Profile Avatar
blackmarch103
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Nguyên nhân Wenger bất ngờ tuyên bố rời Arsenal là gì?

Cuối cùng Wenger cũng đã chính thức nói lời chia tay với Pháo thủ. Chiến lược gia này không bị sa thải mà tự động rút lui thế nhưng tình thế hiện tại của ông lại giống hệt một kẻ cầm dao truy đuổi đến bức đường cùng và chỉ còn một lối thoát nếu muốn yên ổn.

Có không ít người cho rằng điều này cần phải xảy ra sớm hơn và có lẽ đúng là như vậy nhưng nó là một cuộc tranh cãi trong một câu chuyện ở thời điểm khác vì hiện tại còn những vấn đề quan trọng hơn.

Theo https://profiles.wordpress.org/blackmarch103/ một là Wenger liên tục không muốn ra đi bởi ông có được sự ủng hộ của gia đình Kroenke và nay thì đã không còn nữa. Bên cnahj đó thì Wenger đã chọn cách ra đi giống theo cách riêng hơn là việc phải chịu những sự ngu ngốc khi bị sa thải vào cuối mùa giải này.

Wenger quyết định rời Arsenal

Thực tế thì có 3 viễn cảnh cho Giáo sư. Hoặc là ở lại cho đến hết mùa giải hoặc có thể ông sẽ có đươc chức vô địch C2 và tiếp tục sẽ có sự thông báo sự nghiệp kết thúc của mình. Đây cũng chính là một trong những thỏa thuận với Pháo thủ để có thể che mắt được sự sa thải.

Theo https://www.union.ic.ac.uk/arts/artifact/connect/groups/guti-noi-tieng-voi-nhung-tinh-huong-nhin-rau-gap-thit/ thứ hai đó là kiên quyết ở lại Arsenal cho đến tháng 5 và nhận thêm một viên đạn vào cuối mùa này. Thứ 3 đó là cách mà ông đã chọn rằng ông biết mùa giải có thể trắng tay và thạm chí có thể không giành được chức vô địch C1 để có thể giành được vé đá C1 mùa giải sau.

Đây sẽ là quyết định đúng của Giáo sư

Trong 3 phương án đó thì Wenger đã chọn ra đi ngay lập tức một phần là cũng để làm cho rõ tương lai của mình ở CLB. Và không có điều gì là bí mật khi có thể thấy rõ được sự thiếu hụt này ở Arsenal đã gây ra thiếu sót thế nào. Đội chủ sân Emirates đã thi đấu với bộ dạng yếu kém ở trên sân và mất đi những vị thế khi có sự trao đổi hợp đồng với Sanchez và Ozil. 

Theo dõi tin tức bóng đá hàng ngày tại: https://getpocket.com/@bantinthethaoonline 

Với thông báo của mình thì Wenger đã có sự tăng tốc cho việc chuyển đổi của Arsenal và có thể loại bỏ đi những câu hỏi ở xung quanh việc thay đổi của Pháo thủ. Ở trong một suy nghĩ khác thì đây có thể dược xem là món quà chia tay mà ông đã dành cho một số người đã có sự vững vàng ủng hộ ông trong suốt những năm tháng qua và giờ thì cũng không còn nữa.

Train Baltimore
217 E. Redwood St., Suite 1500, Baltimore, MD 21202
info@trainbaltimore.org (Information about website only. Contact individual programs to register.)
Like us on Facebook!

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.